Dùng điện thoại để tưới cây, điều khiển máy bơm nước tưới cây từ xa

Dùng điện thoại để tưới cây Thời đại mới 4.0 – Smartphone thịnh hành từng người việc sử dụng điện thoại để điều khiển các thiết bị từ xa là giải pháp hữu hiệu và mang lại hiệu quả lớn cho con người.

Dùng điện thoại để tưới cây từ xa
Dùng điện thoại để tưới cây

 Dùng điện thoại để tưới cây là gì ?

Dùng điện thoại để tưới cây, hay nói các khác là sử dụng điện thoại để điều khiển máy bơm nước từ xa qua tin nhắn SMS hoặc trên APP.

thiết bị điều khiển từ xa qua điện thoại
thiết bị điều khiển từ xa qua điện thoại

Chiếc điện thoại của bạn đang dùng có nhiều tính năng hay ho, một trong những tính năng có thể giúp bạn diều khiển toàn bộ khu vườn rộng lớn của mình, hoặc điều khiển hệ thống làm mát kho trang trại chăn nuôi lớn.

điện thoại điều khiển tưới cây từ xa
điện thoại điều khiển tưới cây từ xa

Sử dụng điện thoại để tưới cây như thế nào ?

Dù bạn có ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối internet hoặc trong điện thoại của mình có kết nối di động là điều khiển hết được thiết bị của mình,

Thiết bị điều khiển từ xa tích hợp sẵn trên APP điện thoại, quý khách hàng chỉ việc đăng nhập vào và chạm vào 3 nút hiển thị trên màn hình. Khi nhận lệnh từ APP sẽ gửi thông tin xuống thiết bị giải mã và thực hiện các lệnh như yêu cầu.

Việc nhẵn tin để điều khiển thiết bị này, quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp lập trình sẵn. Trên thiết bị đã được gắn 1 SIM sóng thông thường (sim mạng) từ đó nhân lệnh và thực hiện lệnh điều khiển.

Hệ thống tưới cây tự động điều khiểm qua điện thoại thực chất là môt hệ thống tưới cây bình thường gồm máy bơm nước, ống dẫn nước, vòi phun nước, bể nước dự trữ … Ngoài ra, lắp thêm một thiết bị điều khiển từ xa máy bơm nước hỗ trợ người dùng thế điều khiển bằng điện thoại ở bất kỳ nơi nào.

Khi sử dụng điện thoại để tưới cây điều khiển bạn bật APP kết nối tới thiết bị đièu khiển đó, Cuối cùng bạn chỉ cần chạm nhẹ và màn hình để Bật/Tắt hệ thống của mình theo ý muốn.

điện thoại điều khiển tưới cây từ xa
điện thoại điều khiển tưới cây từ xa

Nguyên lý hoạt động của điều khiển điện thoại để tưới cây

Sau khi nhận lệnh từ bạn yêu cầu, trung tâm điều khiển tưới cây thông minh sẽ gửi lệnh xuống thiết bị công tắc bật máy bơm nước. Lập tức động cơ máy bơm bật/tắt theo ý muốn của bạn để hoạt động bơm nước tưới cây cho gia đình, nông trại, trang trại nhà mình dễ dãng.

tuoi cay tu dong dieu khien qua dien thoai 5
Dùng điện thoại để tưới cây
điện thoại điều khiển tưới cây từ xa
Dùng điện thoại để tưới cây

.

=> Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:   CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP VÀ THIẾT BỊ VHB VIỆT NAM
SDT 0948061333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá
Call: 094.806.1333
Chat Zalo
Facebook