GIỚI THIỆU

TỰ ĐỘNG HOÁ VIỆT trực thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP VÀ THIẾT BỊ VHB VIỆT NAM được thành lập tháng 1 năm 2018, là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị điện, thiết bị tự động hoá nhằm phục vụ cho hầu hết vật tư thiết yếu các hộ gia đình, hệ thống điện, công trường thi công trong và ngoài nước.Công ty hướng tới lợi ích cũng như nhu cầu vật tư cho công tác sản xuất lâu dài cho doanh nghiệp và hộ dân sinh.

Lợi ích Doanh nghiệp mang lại cho Khách hàng chính là Thước đo giá trị Doanh nghiệp. Nhận thức được điều đó, Chúng tôi luôn tâm niệm phải nỗ lực không ngừng để mang đến cho Khách hàng giá trị ngày càng lớn hơn thông qua các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời công ty được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng một đội ngũ nhân lực tri thức trẻ, được đào tạo bài bản, nhiệt huyết, có ý thức và trách nhiệm và ý chí vươn lên khẳng định bản thân. Với sự nhiệt tình, năng động, sáng tạo cùng với sự phát triển của nền kinh tế đất nước, VHB đã đang và sẽ tiếp tục gặt hái thành công trên con đường phát triển của mình

Tầm nhìn & Sứ mệnh
Trở thành nhà cung cấp Giải pháp Xử lý ảnh công nghiệp chất lượng, uy tín.
Tiết kiệm chi phí đầu tư cho khách hàng.
Tạo ra môi trường đáng sống (chuyên nghiệp, không ngừng sáng tạo, được đền đáp xứng đáng) cho tất cả thành viên trong công ty.
Cống hiến xã hội.

Tương lai của chúng tôi chính là đáp ứng được sự kỳ vọng và mong đợi của khách hàng. Với tiêu chí đó, chúng tôi luôn luôn đổi mới, hoàn thiện, học hỏi, lắng nghe và thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng nhằm hoàn thiện chính mình, tối đa lợi ích của khách hàng. Cam kết đi tới thành công cùng khách hàng.

VHB Solutions and Devices

1/ VHB Việt Nam

  • Tên tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP VÀ THIẾT BỊ VHB VIỆT NAM
  • Tên tiếng Anh: VHB VIET NAM SOLUTIONS AND EQUIPMENT JOINT STOCK COMPANY
  • Địa chỉ ĐKKD: Số 6/59/195 Đường Trần Cung, Tổ dân phố Hoàng 9, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0108367349
2/ Văn phòng giao dịch
  • VPGD: LK7 khu L20AB khu đô thị Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội ( đầu ngõ 50 đường Lê Trọng Tấn)
  • Điện thoại: 0248.5890.666
  • Hotline: 094.655.2929
  • Email: kinhdoanh1.vhb@gmail.com.
  • Website: https://tudonghoaviet.com