Tài liệu đèn tín hiệu giao thông, hướng dẫn sử dụng đèn giao thông

Tài liệu đèn tín hiệu giao thông, hướng dẫn sử dụng đèn giao thông

Côngty VHB Việt Nam với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm trong việc sản xuất và chế tạo thiết bị  giao thông trong đó Đèn tín hiệu giao thông là sản phẩm trọng tâm và là phương châm công nghệ nền tảng, công ty chú trọng nghiên cứu, phát triển sản phẩm cách chuyên sâu, tại ra tính năng, đặc thù riêng. Đến nay, VHB chủ động hoàn toàn về mặt công nghệ, cho ra đời bộ sản phẩm đầy đủ chủng loại thay thế hoàn toàn sản phẩm ngoại nhập.

Chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, tin tưởng sẽ mạng đến cho quý khách hàng những giá trị cốt lõi mong muốn.

 đèn tín hiệu giao thông
tài liệu đèn tín hiệu giao thông

Hướng dẫn sử dụng đèn giao thông

Đèn giao thông được công ty tích hợp vào trọn bộ sản phẩm, quý khách hàng về đấu nguồn phù hợp vào là có thể sử dựng được.Ngoài ra, công ty còn tích hợp sản phẩm với nhiều thiết bị qua kết nối TCP/IP, hạ tầng điều khiển giao thông, hạ tầng trạm cân để điều khiển đèn sáng theo mục đích sử dụng từng hệ thống.

hệ thống đèn tín hiệu giao thông
tài liệu đèn tín hiệu giao thông trong hệ thống đèn tín hiệu giao thông

Tài liệu đèn tín hiệu giao thông trong hệ thống giao thông đô thị

Hệ thống đèn tín hiệu giao thông là một phần quan trọng của hạ tầng giao thông đô thị. Nó được sử dụng để quản lý việc đi lại của phương tiện và đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

Hệ thống đèn tín hiệu giao thông bao gồm các đèn đỏ, đèn xanh, đèn vàng và bộ điều khiển. Thông thường, các đèn được gắn trên các cột đèn hoặc trên các giá treo và được điều khiển bởi một bộ điều khiển được cài đặt ở một trung tâm điều khiển.

Khi đèn xanh sáng, phương tiện có thể di chuyển. Khi đèn đỏ sáng, phương tiện phải dừng lại. Khi đèn vàng nhấp nháy, đó là tín hiệu cho phép phương tiện dừng an toàn hoặc chuẩn bị cho việc dừng.

.
=> Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:   CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP VÀ THIẾT BỊ VHB VIỆT NAM
SDT 0948061333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá
Call: 094.806.1333
Chat Zalo
Facebook