Giải pháp hệ thống lấy số thứ tự tự động

Hệ thống lấy số thứ tự tự động trong bệnh viện

Hệ thống lấy số thứ tự tự động, như mọi người thường thấy, ngày trước với công nghệ thông tin còn lạc hâu, tích sổ thứ tự để được vào thăm khám bệnh gặp rất nhiều khó khăn và thách thức. Nhiều người còn kinh doanh trên việc sếp lost vào khám, nhiều người đến thật sớm để được chữa sớm. Chính vì thế, làm khu vực bênh viện trở lên nháo nhào, mất mỹ quan và làm xấu hình ảnh của bệnh viện đó

Quan đó mới thấm thía việc  lấy số thứ tự này quan trọng như nào với mọi người. Thiết bị đã mang lại luồng gió mới, vừa phù hợp với người dân, vừa phù hợp với ban quản lý bệnh viện. Giờ đây, khi người bệnh đến bệnh viện, chỉ cầm bấm là có số thứ tự vào khàm, hoặc key kiost tích hợp hệ thống dữ liệu. Việc đó người bệnh chỉ việc nhấn nhu cầu sử dụng và xuất ra được luôn số thứ tự.

Hiện nay, nhiều cơ sở bệnh viện còn trang bị phần mềm online hỗ trợ người bệnh đặt lịch khám của mình, chỉ cần thao tác điền đầy đủ thông tin nhu cầu là có thể biết được hôm nay mình có được khám hay chờ hôm khác.

Thực sự quá tiện lợi.

Tham khảo thêm một số loại máy in số thứ tự tự động : Tại đây

Hệ thống lấy số thứ tự tự động trong bệnh viện là gì ?

Hệ thống máy lấy số thứ tự tự động trong bệnh viện
Hình 1: Hệ thống máy lấy số thứ tự tự động trong bệnh viện
 • Bảng  LED hiển thị số thứ tự
 • Bộ loa thông báo số gọi tới quầy
 • Bàn phím gọi số các quầy
 • Tivi hiển thị thứ tự lươt các quầy
 • Máy tính chạy phần mềm quản lý

Hệ thống lấy số thứ tự tự động trong bệnh viện hoạt động như thế nào?

 • Đăng ký: khi khách hàng hoặc người bệnh nhân có nhu cầu khám bệnh, người đó sẽ tới quầy lễ tân, họ sẽ hướng dẫn người bệnh chọn nhu cầu của mình để việc chọn màn hình, khi đã chọn được rồi người bệnh sẽ nhận được phiếu số thứ tự tại đó và chờ đợi tới lượt khám của mình.
 • Sau khi thông tin khách hàng hay người bệnh được được ký, ngay lâph tức dữ liệu sẽ tự đổng đẩy về phần mềm máy tính sever phân tích và sẽ báo cho bác sỹ phụ trách biết số lượng người khám và người đã khám và chuẩn bị khám để chủ dộng khám bệnh
 • Khi bác sỹ  khám xong cho một người, trên phần mềm bác sĩ sẽ kê bệnh, lên đơn thuốc và phương pháp chữa trị cho bệnh nhân để đẩy dữ liệu sang bộ phận khác nắm và quản lý biết. Bác sỹ muốn người tiếp theo chỉ cần tích vào số thứ tự tiếp theo là phần mềm sẽ báo ra loa để thông váo người bệnh nhân có số thứ tự tương ứng vào khám.
 • Tổng hợp báo cáo: Tất cả các hoạt động lịch sử thăm khám từ khi người bệnh vào viện cho tới khi hoàn thiện đều được hệ thống ghi lại  để tiện tra cứu sau này. Điều này giúp người quản lý bệnh viện hay bất cử nhân viên nào ( được quyền truy câp) cũng thể rà soát, đối soát lại khi người bệnh có khiếu nại.
 • Chính vì thế, với những bệnh viện hiện nay, vấn đề phức tạp từ, nhiều số sách giấy tờ giờ tinh gọn lại chỉ qua việc đầu vào lấy số thứ tự này.

Tham khảo một số loại: 

 1. Máy lấy số thứ tự, máy in số thứ tự tự động, máy in số thứ tự
 2. Máy lấy số thứ tự tự động QMS-100

Thông tin liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP VÀ THIẾT BỊ VHB VIỆT NAM
 • Địa chỉ: LK7 – Khu LK20AB – KĐT Dương Nội – phường Dương Nội – quận Hà Đông – Hà Nội
 • Hotline/ Zalo: 094.806.1333
 • Email: duydv@vhb.vn

SDT 0948061333

Rất mong nhận được sự hợp tác và mua hàng của quý khách! Trân trọng./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá
Call: 094.806.1333
Chat Zalo
Facebook