Bộ điều khiển thiết bị

Hiển thị 1–12 của 17 kết quả

1.Bộ điều khiển thiết bị là gì ?

Bộ điều khiển thiết bị là thiết bị giám sát và tác động có điều kiện làm việc của một hệ thống học cho trước. Với việc điều chỉnh các biến đầu vào đã biết cho ra các điều kiện đặc trung của các biến đầu ra.

BỘ ĐIỀU KHIỂN MÁY CNC 3 TRỤC, 4 TRỤC DDCSV
BỘ ĐIỀU KHIỂN MÁY CNC 3 TRỤC, 4 TRỤC DDCSV
BỘ ĐIỀU KHIỂN CẦM TAY HB04 CHO MACH3
BỘ ĐIỀU KHIỂN CẦM TAY HB04 CHO MACH3

BỘ ĐIỀU KHIỂN THIẾT BỊ TỪ XA QUA ĐIỆN THOẠI, BỘ ĐIỀU KHIỂN THIẾT BỊ TỪ XA QUA MÁY TÍNH, INTERNET, TIN NHẮN SMS

thiết bị điều khiển từ xa qua điện thoại
thiết bị điều khiển từ xa qua điện thoại
thiết bị điều khiển từ xa qua máy tính
thiết bị điều khiển từ xa qua máy tính
đăng nhập vào thiết bị điều khiển từ xa qua máy tính
đăng nhập vào thiết bị điều khiển từ xa qua máy tính
Thông báo trạng thái điều khiển thiết bị từ xa
Thông báo trạng thái điều khiển thiết bị từ xa

Khả năng tương thích thiết bị: Hoạt động với mọi mô tơ cổng và cửa hiện nay, đảm bảo tính tự động hoá thời công nghệ 4.0

Kích hoạt điều khiển mở cửa của bạn thông qua việc chạm vào APP. Phần mềm APP phản hổi ngay chế độ và hiển thông báo về để người dùng biết.

Điều khiển từ xa APP điện thoại: Phần mềm giao diện dễ sử dụng, điều khiển cửa của bạn bằng điện thoại thông minh mọi lúc, mọi nơi. Quý khách được cấp 1 tài khoản cho ứng dụng luôn miễn phí và sẽ không bao giờ có phí đăng ký tài khoản

Chia sẻ tài khoản với gia đình: Thông qua APP quý khách có thể tự đăng ký thêm nhiều tài khoản cấp 2 cấp cho nhiều người trong gia đình hay cơ quan mình sử dụng được thiết bị điều khiển cổng tự động này.

Báo cáo hoạt động của thiết bị rõ ràng: Mỗi một hoạt động phát ra sẽ được APP lưu lại lịch sử cũng như người đã sử dụng thiết bị điều khiển cổng tự động qua điện thoại này. Việc quản lý cũng như biết được hoạt động khi cần.

Thay thế tuyệt vời cho điều khiển cửa từ xa truyền thống và nút nhấn tường.

Nó sẽ không can thiệp vào các phụ kiện hiện có. Hoàn hảo cho tất cả các loại cổng bao gồm cổng trượt AC / DC, cổng mở, cửa cuốn, cửa tự động, vv

2.Bộ điều khiển có 2 dạng chính

+ Vòng hở: Điều khiển vòng hở có thể tránh được sự chậm chạp của điều khiển phản hồi. Ở điều khiển vòng hở các nhiễu được đo lường và tính toán trước khi chúng có thời gian để tác động vào hệ thống. Tuy nhiên, tác động của nhiễu lên hệ thống phải được dự đoán chính xác, và không được có bất kỳ nhiễu nào không đo lường được.

+ Phản hồi: Điều khiển phản hồi thường cho kết quả trong các giai đoạn trung gian nơi các biến điều khiển không ở điểm đặt mong muốn, gây ra phản ứng chậm khi phản hồi lại bộ điều khiển để điều chỉnh kịp thời.

3.Vai trò và chức năng

Bộ điều khiển có chức năng là giao tiếp với bộ điều hành, thông qua các số liệu thu thấp được tiến hành điều chỉnh các thiết bị máy móc theo chế độ hoạt động đã được cài đặt từ trước.

Bộ điều khiển tự động thu thập, xử lý thông tin và tác động lên hệ thống để đáp ứng các hoạt động của hệ thống theo yêu cầu. Điều khiển tự động là quá trình điều khiển mà không cần sự tác động của con người.

Bộ điều khiển tạo các tín hiệu điều khiển giúp các lệnh được thực hiện một cách tuần tự.

Bộ điều khiển tiếp nhận tín hiệu, số liệu từ đó đưa ra phán đoán và phương pháp thích hợp nhất để giải quyết vấn đề thông qua các lập trình có sẵn cho máy trong từng tình huống khác nhau.

4. Các loại bộ điều khiển dùng trong điện công nghiệp

Bộ điều khiển nhiệt độ: Giúp đo nhiệt độ và hiển thị chính xác nhiệt độ và đóng ngắt các thiết bị theo mức nhiệt độ định sẵn, thích hợp cho các ứng dụng trong nông nghiệp, chăn nuôi, trồng trọt

Bộ điều khiển mực nước: Dùng để điều khiển mức nước trong bồn, trong hồ, bể… là nhu cầu không thể thiếu trong các nhà máy, công trình, tòa nhà, sinh hoạt gia đình, hệ thống xử lý nước thải, quản lý hệ thống bơm nước chống ngập triều cường.

Bộ điều khiển tụ bù: Bộ điều khiển tụ bù là thiết bị trung tâm của tủ điện tụ bù tự động bù công suất phản kháng. Với những tính năng tự động thông minh và chính xác, phương pháp bù tự động đã thay thế cho hầu hết các hệ thống bù thủ công như trước đây.

Bộ điều khiển độ ẩm: Được tích hợp chức năng điều khiển như điều khiển bơm, quạt hút, điều khiển đóng ngắt khởi động từ một cách tự động trong khoảng độ ẩm cho phép. Thường được dùng trong trồng trọt, điều khiển độ ẩm một cách hợp lý.

Bộ điều khiển servo: Được sử dụng trong nhiều loại máy khác nhau, ứng dụng rộng rãi cho nhiều loại máy móc đòi hỏi độ chính xác cao: máy cắt bao bì, máy cắt giấy, máy định lượng, máy in, máy phay CNC… và các ứng dụng đòi hỏi khắc nghiệt như: máy đảo sợi, máy quấn stator…

5.Ứng dụng của bộ điều khiển trong công nghiệp

Bộ điều khiển trong nghiệp hiện nay được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như trồng trọt, chăn nuôi, y tế, chế biến thực phẩm, năng lượng mặt trời,… và các ngành công nghiệp khác.

Trong trồng trọt và chăn nuôi, ứng dụng trong điều khiển độ ẩm nhà trồng nấm , điều khiển độ ẩm của vườn lan, điều khiển độ ẩm nhà yến, hay giám sát độ ẩm môi trường xung quanh,điều khiển bơm phun sương chạy.

Trong các nhà máy sản xuất, được lắp đặt cho nhiều loại máy móc đòi hỏi độ chính xác cao như: máy cắt bao bì, máy cắt giấy, máy định lượng, máy in, máy phay CNC, máy đảo sợi, máy quấn stator.

Trong ngành công nghiệp hvac: sưởi ấm thông gió, điều hòa không khí.

Chế biến thực phẩm: sản xuất bia, lò mổ, sản xuất lương thực, thực phẩm bán lẻ.

Trong ngành sản xuất rượu vang, tủ rượu, hiển thị tủ: để rượu được lên men đúng qui trình và thời gian.

Trong phòng thí nghiệm, hóa chất: đảm bảo được nhiệt độ và độ ẩm đúng giới hạn để thí nghiệm được diễn ra thành công.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP VÀ THIẾT BỊ VHB VIỆT NAM
  • Địa chỉ: LK7 – Khu LK20AB – KĐT Dương Nội – phường Dương Nội – quận Hà Đông – Hà Nội
  • Hotline/ Zalo: 094.806.1333
  • Email: duydv@vhb.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác và mua hàng của quý khách! Trân trọng./.

Báo giá
Call: 094.806.1333
Chat Zalo
Facebook