Báo giá máy thu thẻ tự động, đặc tính kỹ thuật và công cụng của máy thu thẻ soát vé điện tử

Báo giá máy thu thẻ tự động – Máy thu thẻ tự động trong hệ thống bãi xe là một thiết bị tự động hoạt động để thu phí và quản lý việc đỗ xe tại bãi đỗ xe. Thiết bị này có khả năng đọc thông tin từ thẻ xe và tự động thu phí mà không cần sự can thiệp của nhân viên. Điều này giúp tăng cường hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng bãi đỗ xe. (báo giá máy thu thẻ tự động)

Máy thu thẻ tự động VHB là sản phẩm phát triển bới đội ngũ kỹ thuật VHB Việt Nam nghiên cứu và phát triển. Máy thu thẻ có chức năng thu thẻ tự động của đơn vị khách hàng có nhu cầu kiểm soát ra vào. Ví dụ như kiểm soát bãi đỗ xe, quản lý tòa nhà, quản lý khu vui chơi.

Đặc tính của máy, kết nối với phần mềm quản lý hệ thống nhu cầu khi nhét thẻ vào máy nuốt thẻ sẽ đẩy dữ liệu lên hệ thống để xác nhận thông tin. Khi xác nhận thông tin thành công thì hệ thống điều khiển cổng cửa kiểm soát ra hoặc vào.

Với những đặc tính quan trong như vậy cũng đã giảm bới được một khối lượng công việc kiểm soát, giảm bớt nhân công và độ chính xác cao và an ninh tốt và hiệu quả.

Báo giá máy thu thẻ tự động
Báo giá máy thu thẻ tự động

Thông số kỹ thuật của máy thu thẻ tự động

– Nhiệt độ hoạt động: -20°C đến 85°C

– Độ ẩm hoạt động: 30-90% (tương đối)

– Điều kiện sử dụng: cài đặt trong thùng

– Thẻ có sẵn: chiều rộng: +/- 0,5mm

– Chiều dài: 85+/- 0,5mm

– Độ dày: 0,3-2,5mm (có thể điều chỉnh)

– Chất liệu thẻ: Thẻ giấy hoặc Polyester

– Trọng lượng tịnh của bộ phân phối thẻ: 2,0kg (bao gồm cả than bánh)

– Thời gian phát hành: max0,5s

– Công suất máy xếp: 150 chiếc (0.8mm), có sẵn 100 chiếc khi cần thêm máy xếp

báo giá máy thu thẻ tự động xe máy
báo giá máy thu thẻ tự động xe máy

Đặc tính kỹ thuật máy thu thẻ soát vé điện tử 

Đặc tính kỹ thuật của máy thu thẻ soát vé điện tử bao gồm:

  1. Hỗ trợ các loại thẻ: Máy thu thẻ có khả năng đọc và xử lý các loại thẻ điện tử được sử dụng trong hệ thống thẻ vé điện tử, bao gồm thẻ Mifare, thẻ Proximity và các loại thẻ khác.
  2. Tốc độ thu thẻ: Máy thu thẻ có thời gian lấy thẻ nhanh, giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Thời gian thông thường là khoảng 0.3 giây mỗi thẻ.
  3. Kết nối mạng: Máy thu thẻ có thẻ kết nối được kết nối với máy tính thông qua mạng LAN TCP/IP hoặc RS485, giúp truyền dữ liệu và kiểm soát cửa ra vào và chấm công.
  4. Số lượng lấy  thẻ: Máy thu thẻ lấy thẻ và kết hợp với máy đọc thẻ đẩy dữ liệu về hệ thống có bộ nhớ để lưu trữ thông tin về người dùng và sự kiện ra/vào.
  5. Khả năng chống nước: Máy thu thẻ được thiết kế để chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, có khả năng chống nước và lắp đặt được ngoài trời
  6. Giao diện: Máy thu thẻ có giao diện đèn LCD nhiều màu và âm thanh đa dạng, giúp người sử dụng dễ dàng thao tác và nhận biết tình trạng thẻ.

Đây là một số đặc tính kỹ thuật chung của máy thu thẻ soát vé điện tử. Tuy nhiên, để biết thêm thông tin chi tiết về máy thu thẻ cụ thể, bạn có thể tham khảo các thông tin từ nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp sản phẩm.

Tính năng chính của máy thu thẻ soát vé điện tử 

1.Mạng truyền thông TCP/IP đầy đủ 6. Tự động chuyển đổi trực tuyến hoặc ngoại tuyến
2.Chế độ sạc linh hoạt và đa dạng 7. hỗ trợ nhiều loại thẻ RFID
3. Hệ thống liên lạc 2 chiều theo thời gian thực và rõ ràng 8.Với giao diện độc lập cho bộ phân phối/thu thập thẻ
4. Lời nhắc bằng giọng nói 9. Giao diện cổng rào cản hoàn hảo
5. Chế độ hoạt động khác nhau 10. Thẻ và loại xe đa dạng

Tính năng chính của máy thu thẻ soát vé điện tử là giúp thu thập thông tin và kiểm soát việc soát vé điện tử một cách hiệu quả. Máy thu thẻ này giúp giảm thiểu việc sử dụng vé giả, tăng tính chính xác và đảm bảo an ninh trong quá trình soát vé. Ngoài ra, máy thu thẻ còn có khả năng lưu trữ thông tin về số lượng vé đã được bán và số lượng vé còn lại, giúp quản lý và thống kê dễ dàng hơn.

Công dụng chính của máy thu thẻ soát vé điện tử 

Công dụng của máy thu thẻ soát vé điện tử là giúp thu thập thông tin và kiểm soát việc soát vé điện tử một cách hiệu quả. Máy thu thẻ này giúp giảm thiểu việc sử dụng vé giả, tăng tính chính xác và đảm bảo an ninh trong quá trình soát vé. Ngoài ra, máy thu thẻ còn có khả năng lưu trữ thông tin về số lượng vé đã được bán và số lượng vé còn lại, giúp quản lý và thống kê dễ dàng hơn. (Báo giá máy thu thẻ tự động)

Báo giá máy thu thẻ tự động trên thị trường hiện nay.

Hiện nay, Báo giá máy thu thẻ tự động trên thị trường có thể khá đa dạng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, chất lượng, tính năng, và cấu hình của máy. Để biết thông tin chi tiết về báo giá máy thu thẻ tự động, bạn có thể tham khảo các trang web bán hàng trực tuyến, các cửa hàng công nghệ, hoặc liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp máy thu thẻ để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP VÀ THIẾT BỊ VHB VIỆT NAM
  • Địa chỉ: LK7 – Khu LK20AB – KĐT Dương Nội – phường Dương Nội – quận Hà Đông – Hà Nội
  • Hotline/ Zalo: 094.806.1333
  • Email: duydv@vhb.vn

SDT 0948061333

Rất mong nhận được sự hợp tác và mua hàng của quý khách! Trân trọng./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá
Call: 094.806.1333
Chat Zalo
Facebook