Aptomat MCB LS

Hiển thị tất cả 3 kết quả

MCB LS (Át cài)

MCB LS (Aptomat tép dạng cài ) là sản phẩm Aptomat thường dùng trên thị trường và hiện nay sử dụng nhiều trong cả dân dụng và công nghiệp. CB đa dạng sản phẩm, hoạt động ổ định, giá thành thấp, hàng luôn có sẵn đáp ứng tiến độ giao hàng nhanh chóng, chính sách bảo hành lâu dài (12 tháng)

MCB LS - Aptomat tép LS

Hình ành: Aptomat LS (Cb tép dạng cài)

Sự ưu ái của thị trường cũng xuất phát từ việc MCB của thương hiệu LS có nhiều ưu điểm sản xuất rất vượt trội như:

 • Thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt.
 • Sử dụng chất liệu cao cấp nên có độ bền cao.
 • Đáp ứng được tiêu chuẩn IEC.
 • An toàn tuyệt đối cho người dùng và môi trường.
 • Có giá thành hợp lý. 

Có thể thấy, MCB LS là dòng sản phẩm có thể mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng. Dòng thiết bị đóng cắt này không chỉ có chất lượng sử dụng vượt trội mà còn khiến người dùng yên tâm khi được sản xuất bởi thương hiệu LS nổi tiếng thế giới.

 APTOMAT MCB BKH LS

Được sản xuất theo tiêu chuẩn IEC hiện đại, MCB này được sử dụng để thực hiện việc đóng ngắt mạch, bảo vệ mạch điện khỏi tình trạng quá tải hay có dòng định mức dưới 125A. Series này có khả năng cắt dòng ngắn mạch đạt đến 10kA và điện áp hoạt động là 230/440VAC. Hiện tại, dòng sản phẩm này đang được sử dụng phổ biến ở nhiều mạng lưới điện hạ thế.

Aptomat MCB LS BKH 10kA 3P
Aptomat MCB LS BKH 10kA 3P

APTOMAT MCB BKN-B LS

Series này được lựa chọn nhiều ở phân khúc MCB trung cấp do sản phẩm có giá thành cạnh tranh. Được thiết kế với dòng định mức dưới 63A và dòng ngắn mạch 10kA, dòng thiết bị đóng cắt này được dùng để đóng ngắt tự động, bảo vệ mạch điện khỏi trường hợp quá tải. MCB LS này hiện được đánh giá rất cao trên thị trường khi có độ bền cao và rất dễ lắp đặt.

Aptomat MCB LS BKN-B
Aptomat MCB LS BKN-B

APTOMAT MCB BKN LS

Với khả năng cắt dòng ngắn mạch 10kA, dòng định mức dưới lên đến 63A và điện áp hoạt động đạt 230/400VAC, series này có khả năng ứng dụng phổ biến ở các hệ thống lưới điện hạ thế. Đặc biệt, dòng MCB này còn có giá thành rẻ. Nó giúp đáp ứng được nhu cầu kinh tế người sử dụng thiết bị MCB hiện nay.

MCB BKN 1P 6kA
MCB BKN 1P 6kA

Đánh giá MCB LS

Nói đến MCB LS là nói đến dòng thiết bị đóng cắt có giá thành hợp lý và chất lượng sử dụng tốt. Điều này lý giải cho việc ngày càng nhiều nhà máy lựa chọn thiết bị của hãng để lắp đặt trong hệ thống mạch điện sản xuất của mình. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn sản phẩm để có được sự an toàn tuyệt đối cũng như hiệu quả tiết kiệm chi phí cao. Đây được xem là lựa chọn tốt nhất để người dùng có được thiết bị đóng cắt ưng ý nhất cho riêng mình.

MCB LS có giá thế nào?

Khi có ý định lựa chọn thiết bị MCB LS để sử dụng thì điều mà người dùng quan tâm nhất hiện nay chính là giá thành sản phẩm. Nhiều người thắc mắc vì sao bảng giá của hãng đưa ra có sự chênh lệch nhiều? Rất đơn giản! Giá của Aptomat MCB sẽ có sự ảnh hưởng bởi các yếu tố khác nhau. Cụ thể như: Series sản xuất, số cực của MCB hay dòng định mức của thiết bị. Số cực và dòng định mức càng lớn thì giá thành cũng sẽ càng cao và ngược lại. Ngoài ra, giá thành của thiết bị cũng phụ thuộc vào địa chỉ mà người dùng chọn mua là đại lý phân phối chính hãng hay các cửa hàng nhỏ lẽ trên thị trường.

Xét trên mặt bằng giá chung của thị trường thì các sản phẩm MCB LS có giá ở mức thấp. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể yên tâm với chất lượng sử dụng của sản phẩm. Bởi thực tế thì LS là một thương hiệu sản xuất thiết bị điện uy tín trên thế giới nên chắc chắn sản phẩm của hãng cũng sẽ không khiến các “thượng đế” phải thất vọng.

Aptomat MCB LS gồm có:

 • BKN 1 pha, 2 pha, 3 pha, 4 pha dòng định mức từ 6A đến 63A, dòng cắt 6kA
 • BKN-b 1 pha, 2 pha, 3 pha, 4 pha dòng định mức từ 6A đến 63A, dòng cắt 10kA
 • BKH 1 pha, 2 pha, 3 pha, 4 pha dòng định mức 80A – 100A – 125A, dòng cắt 10kA

Xem thêm:

Aptomat là gì, cấu tạo aptomat, các thông số cơ bản của Aptomat

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP VÀ THIẾT BỊ VHB VIỆT NAM
 • Địa chỉ: LK7 – Khu LK20AB – KĐT Dương Nội – phường Dương Nội – quận Hà Đông – Hà Nội
 • Hotline/ Zalo: 094.806.1333
 • Email: duydv@vhb.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác và mua hàng của quý khách! Trân trọng./.

Sản phẩm mới nhất của chúng tôi !

Báo giá
Call: 094.806.1333
Chat Zalo
Facebook